tủ bếp nhựa Đài Loan
Tin tức

Vì sao nên sử dụng tủ bếp nhựa giả gỗ ???

KingDoor là đơn vị thiết kế, sản xuất các loại tủ bếp nhựa giả gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại cho khách hàng tại Hồ Chí Minh những sản phẩm tốt nhất.

Cung cấp ra thị trường  dòng sản phẩm: tủ bếp nhựa giả gỗ. Những chất liệu nhựa như vậy sẽ giúp tăng khả năng chịu nước. Đặc biệt chịu nước tuyệt đối nên loại tủ này không bị hiện tượng ẩm mốc, mối mọt.

Tại sao nên chọn tủ bếp nhựa giả gỗ.

Tủ bếp giả gỗ là vật liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa.Kèm thêm một số chất làm dày, cho vẻ đẹp không thua gì gỗ thật.

So với những loại tủ gỗ tự nhiên, tủ bếp nhựa giải quyết tốt khâu mối mọt, ẩm ướt nơi bếp nấu. Bên cạnh đó vật liệu làm nên loại tủ này cũng được đánh giá là khá bền, chất lượng ổn định.Kèm theo đó là sự thuận tiện trong quá trình vệ sinh.Tủ nhựa cũng rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.Ngoài ra còn dễ thi công và không gây bụi như gỗ thông thường.

Những mẫu tủ bếp nhựa giả gỗ kiểu L :

Đặc điểm tủ bếp nhựa giả gỗ.

Là loại tủ bếp đa năng,thích hợp với nhiều kiểu bố trí nội thất và không gian phòng bếp.

Tủ bếp dưới rộng rãi giúp cho việc cất giữ vật dụng trở nên dễ dàng.

Tủ bếp được thiết kế không gian sang trọng và hiện đại.

Đặc biệt được bố trí trong một ngăn riêng của góc chữ L.Tạo sự thống nhất về màu sắc và cấu trúc cho không gian bếp thêm phần tinh tế.

Lựa chọn sản phẩm tủ bếp nhựa giả gỗ.Bạn sẽ sở hữu một không gian bếp ấm cúng và màu sắc sáng hiện đại. KingDoor còn cung cấp rất nhiều mẫu tủ bếp nhựa giả gỗ hiện đại.Bền đẹp đến truyền thống tinh tế, phù hợp với tính cách và của gia chủ.

Mọi chi tiết liên hệ : 0906764503 – 0943220123 Hoa

Địa chỉ 586 Quốc Lộ 13 , P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Email : thuyhoa.hoabinhdoor@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts