Tin tức

Cửa nhựa gỗ composite giá rẻ – Địa điểm cung cấp uy tín nhất tại Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhựa gỗ Composite là loại cửa nhựa cao cấp đang được phát triển tại thị trường Việt Nam. Thời điểm hiện tại các sản phẩm đã có mặt mọi nơi trên toàn quốc. Vậy cửa nhựa gỗ là gì? Có tốt không? Qúy khách hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Cửa nhựa gỗ Composite là gì?

Tấm cửa được là từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao. Sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc gọi là nhựa gỗ. Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu hoặc dán da tùy ý tạo được nhiều vân gỗ khác nhau. Những tấm nhựa gỗ được đúc theo khuôn có sẵn và được khắc họa tiết tạo nhiều mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng.

Ưu điểm cửa nhựa gỗ Composite.

Cửa nhựa gỗ Composite có độ bền vượt trội có khả năng chống nước, chống ngấm, chống ẩm tuyệt đối. Người dùng không cần lo lắng về vấn đề cửa sẽ bị mục, ẩm mốc,…Như cửa gỗ thông thường, đặc biệt thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Mang lại không gian thoải mái cho người sử dụng.

Quá trình bảo quản và vệ sinh cửa cũng rất đơn giản. Chỉ cẩn những công cụ thông thường đã có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Được sử dụng trong nhà làm cửa phòng mà còn dùng cho những khu vực ngoài trời hay cửa nhà vệ sinh.


Qúy khách cần thêm thông tin và báo giá sản phẩm.

Xin vui lòng liên hệ 0906764503 – 0943220123 Ms.Hoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts